Bồn cầu Viglacera có tốt không ? Tại sao giá rẻ như vậy ?

Tin tức Thời gian gửi:5/12/2017 5:32:54 PM
Bạn đang cần mua bồn cầu và muốn tìm hiểu xem Bồn cầu Viglacera có tốt không và tại sao giá nó lại rẻ như vậy. Chúng ta sẽ cùng phân tích qua bài viết sau đây.
Viglacera là thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thi trường Thiết bị vệ sinh. Bồn cầu Viglacera chính là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất trong các loại bồn cầu hiện đang có mặt trên thị trường. Vậy sản phẩm bồn cầu của Viglacera có tốt không mà nhiều người lại lựa chọn như vậy ?
Bồn cầu Vigalcera

Vigalcera có thế mạnh về sản phẩm sứ, vậy nên các sản phẩm được làm từ sứ của VIglacera luôn có độ bền cực cao. Bồn cầu Viglacera là ví dụ điển hình. Chất lượng của bồn cầu Viglacera đã được khẳng định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm này của Viglacera.

Thành phần sứ Viglacera
Sứ bồn cầu Viglacera
 
- Chắc không cần nói nhiều về chất liệu sứ của bồn cầu Viglacera. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ Nano nung giúp làm tăng độ sáng bóng, bề mặt chống trầy xước, tăng độ trơn của lòng bồn cầu, chống vi khuẩn cũng như tăng chất lượng, tăng độ bề cho sản phẩm. Hiện nay tất cả các phẩm bồn cầu Viglacera được sản xuất trong một môi trường đặc biệt, mỗi sản phẩm đều được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra khắt khe và thử nghiệm trực tiếp trước khi được cung ứng ra thị trường. Đây là sự khác biệt rất lớn so với các thương hiệu bồn cầu khác, qua đó phần nào khẳng định tại sao bồn cầu Viglacera đang được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay.
Công nghệ men nano nung trong bồn cầu Viglacera
Công nghệ men nano nung trong bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacra giúp bạn tiết kiệm nước 
Bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước
Bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước
- Trước thực trạng nước ngàng càng khan hiếm và giá thành nước tăng cao thì nhiều gia đình đang chưa biết phải làm sao để tiết kiệm nước gia gia đình mình. Một trong những sản phẩm gây tốn nước cho gia đình bạn chính là sản phẩm bồn cầu. Tuy nhiên với bồn cầu Viglacera bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm thế nào để cho nó tiết kiệm nước nhất. Với 2 chế độ xả nước thông thường là 3 lít nước với xả tiểu và 6 lít nước với xả đại. Chính vì những yếu tố trên thì bồn cầu Viglacera được xếp vào danh sách các sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước nhất hiện nay tại Việt Nam, giúp thiết bị vệ sinh Viglacera củng cố được vị thế của mình.


Bồn cầu Viglacera luôn sáng bóng với thời gian
Bồn cầu Vigalcera luôn sáng bóng
Bồn cầu Vigalcera luôn sáng bóng
 
- Nếu như bạn sợ bồn cầu xuống cấp, không còn sáng bóng mà thay vào đó là những vết hoen ố thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi sử dụng bồn cầu của Viglacera. Nhờ việc sử dụng Công nghệ Men Nano nung trong việc sản xuất thì bồn cầu Viglacera có khả năng diệt khuẩn ở mức tối ưu, hạn chế tối đa việc bám bẩn cả trong và lòng bồn cầu. 

Bồn cầu Viglacera với khả năng xả rửa cực mạnh.
- Bạn sợ bị tắc bồn cầu hoặc khi xả bồn cầu sẽ không hết ? hãy quên việc đó đi bởi bồn cầu Viglacera với khả năng xả rửa siêu mạnh, xoáy bay mọi vết bẩn là những gì có thể nhận xét khi bạn trực tiếp sử dụng bồn cầu Viglacera. Với công nghệ xả đẩy - hút: Xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng thì sản phẩm bồn cầu Viglacera xứng đáng đạt điểm 10 cho yếu tố này.

Thiết kế thời thượng ,đa dạng mẫu mã
- Nếu một lần được tận mắt nhìn và chạm vào bồn cầu Viglacera chắc hẳn sẽ khiến bạn mê đắm vào sản phẩm này.Khi đem sản phẩm bồn cầu Viglacera đặt bên cạnh các thương hiệu khác thì chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt rất đáng kể. Sản phẩm được thiết kế theo khuôn mẫu từ Italia giúp sản phẩm mang sự lịch lãm theo phong cách phương tây.

Tính tiện dụng của bồn cầu Viglacra
- Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bồn cầu Viglacera là những gì chúng tôi có thể nói với bạn. Bồn cầu Viglacera với thiết kế giúp cho mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Với các dòng bồn cầu thông thường thì khách hàng chỉ việc nhấn xả đơn giản, với các dòng bồn cầu nắp điện tử giúp bạn hoàn toàn không phải thực hiện bất cứ thao tác nào trong quá trình sử dụng. Hơn nữa Viglacera cũng có những sản phẩm bồn cầu chuyên biệt dành cho trẻ em, với thiết kế hết sức trẻ trung, đơn giản và dễ sử dụng.

Chế độ bảo hành của bồn cầu Viglacera
- Bồn cầu Viglacera là thương hiệu có thời gian bảo hành dài nhất tại Việt Nam. Với thời gian 3 năm bảo hành giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mình đã lựa chọn. Có thể nói Viglacera đã rất tự tin cho sản phẩm của mình làm ra khi dám bảo hành tới 3 năm trong khi hầu hết các thương hiệu bồn cầu hiện tại có mặt tại Việt Nam được bảo hành chỉ từ 1-2 năm.

Giá bồn cầu Viglacera
- Như chúng tôi đã nói ở trên thì tại sao bồn cầu Viglacera lại có giá rẻ như vậy ? Giá rẻ như vậy liệu chất lượng có tốt không ? Nói về chất lượng thì bây giờ bạn đã có câu trả lời rồi đúng không. Còn về tai sao giá sản phẩm này rẻ thì đơn giản bởi đây là thương hiệu bồn cầu của người Việt Nam, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và phục cụ cho người Việt Nam. Viglacera mong muốn mang tới một sản phẩm tốt nhất mà ai cũng có thể sở hữu, do đó giá thành sản phẩm này rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.
 
Nhận xét đánh giá