Tư vấn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng giá rẻ 2017

Tin tức Thời gian gửi:5/10/2017 5:09:53 PM
Chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng cách mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá rẻ nhất, bài tư vấn mua thiết bị vệ sinh chính hãng tốt nhất
Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Viglacera nhưng lại chưa biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với gia đình mình, ngoài ra còn đáp ứng được mức chi phí mà bạn cần đầu tư . Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm sao cho phù hợp nhất với gia đình mình thông qua bài viết tư vấn mua thiết bị vệ sinh chất lượng giá rẻ năm 2017 của chúng tôi dưới đây.

Tư vấn mua thiết bị vệ sinh viglacera
Như các bạn đã biết thì thiết bị vệ sinh thông thường bao gồm các dòng sản phẩm chính như : Bồn cầu, Vòi rửa bát, Vòi rửa mặt, Sen tắm hoặc Sen cây, các phụ kiện phòng tắm .. Với mỗi dòng sản phẩm này thì Viglacera luôn cho ra rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Vậy chúng ta sẽ đi chi tiết từng sản phẩm 1 nhé.

1. Bồn cầu Viglacera
- Bồn cầu Viglacera là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy bạn hãy lưu ý một số yếu tố sau đây để chọn bồn cầu sao cho phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

Bồn cầu Viglacera tốt nhât

+ Vị trí đặt bồn cầu : Nếu vị trí nhà bạn rộng thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn sản phẩm bồn cầu 1 khối. Sản phẩm bồn cầu 1 khối sẽ có nhiều ưu điểm hơn dòng bồn cầu 2 khối như : kiểu dáng đẹp hơn, dễ dàng vệ sinh hơn, ít gây tiếng ồn. Tuy nhiên nhược điểm là dòng bồn cầu 1 khối thường có mức giá khá cao.
+ Hệ thống xả nước của bồn cầu : Thông thường hệ thống đường ống xả của bồn cầu là xả thẳng. Với trường hợp được thiết kế xả đứng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và cũng có rất nhiều mẫu sản phẩm để lựa chọn. Còn với nơi mà hệ thống đường ống nước xả bồn cầu nằm ngang thì bạn nên cần được tư vấn kỹ trước khi lựa chọn. Một số hộ gia đình do không lắm bắt được vấn đề này dẫn tới sản phẩm không phát huy được hết tác dụng và hay bị tắc bồn cầu.
+ Nên chọn bồn cầu 1 khối hay 2 khối : Bồn cầu 1 khối Viglacera thông thường có ưu điểm là kiểu dáng đẹp, dễ dàng vệ sinh, xả nước êm hơn nhưng giá thành khá cao. Còn với bồn cầu 2 khối Viglacera thì ưu điểm là nước xả mạnh hơn, kiểu dáng gọn, giá thành rẻ. Tuy nhiên bồn cầu 2 khối lại có nhược điểm là khó vệ sinh hơn, kiểu dáng không được đẹp như 1 khối, tiếng xả nước thường kêu to hơn. Như chúng tôi đã nói ở trên thì tùy từng điều kiện gia đình bạn mà chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Điều kiện ở đây chúng tôi muốn nói tới diện tích phòng vệ sinh và chi phí bạn dự định bỏ ra.
+ Công nghệ xả của bồn cầu : Nhiều gia đình thường xuyên có hiện tượng tắc bồn cầu. Nguyên nhân có thể do chủ quan nhưng cũng có thể do khách quan. Một trong những nguyên nhân có thể gây ra tắc bồn cầu đó là công nghệ xả bồn cầu chưa tốt. Hiện nay các bồn cầu Viglacera đều áp dụng công nghệ xả xoáy, Xả vanh...giúp xoáy tan mọi vết bẩn.
+ Tiết kiệm nước : Hiện bồn cầu Viglacera cũng được đánh giá là một trong những dòng bồn cầu rất tiết kiệm nước hiện nay. Nhưng khi bạn chọn sản phẩm hãy chú ý chi tiết này nhé, mỗi bồn cầu có mức xả nước khác nhau. Thông thường với 2 chế độ xả nước là Xả tiểu : 3 lít nước, xả đại 5-6 lít nước.
+ Dùng bồn cầu tay gạt hay nút nhấn : Theo chúng tôi thì tốt nhất bạn hãy dùng loại nút nhấn với 2 chế độ. Đây là chi tiết tưởng đơn giản nhưng khá quan trọng và sẽ có tính tiện dụng rất cao. Xả gạt tay thường có độ bền không cao và thẩm mỹ kém hơn.
+ Chọn bồn cầu điện tử hay bồn cầu thông thường : Đây là vấn đề liên quan tới kinh tế, nên nếu bạn có điều kiện thì có thể chọn bồn cầu điện tử để tận hưởng những công nghệ thông minh nhất.

2. Sen vòi Viglacera
Sen vòi Viglacera được đánh giá cao về mặt chất lượng và kiểu dáng. Nhưng chọn sản phẩm sao cho phù hợp, tiện dụng và mang tính kinh tế thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi xin tư vấn giúp bạn một vài yếu tố cần lưu ý khi mua sen vòi Viglacera như sau.
Sen vòi Viglacera
 
- Vòi rửa bát - vòi bếp : Với dòng vòi rửa bát thì Viglacera có khoảng gần chục mẫu sản phẩm. Về chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn như nhau, tuy nhiên cũng có một số lưu ý cho bạn chọn sao cho phù hợp nhất.
+ Chức năng của vòi : Theo chúng tôi thì bạn hãy chọn loại vòi có chức năng nóng lạnh, loại này sẽ rất tiện lợi khi sử dụng, giá thường không chênh nhiều so với loại vòi nước lạnh thông thường
+ Van điều khiển nước : Thông thường thì có 3 loại van đó là van xoay tròn, van tay gạt, van gật gù : Theo chúng tôi thì bạn chọn van tay gạt cho thuận tiện và nhanh chóng, van gật gù thì thích hợp hơn với vòi rửa mặt, còn loại van xoay tròn theo chúng tôi là không thật sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.
+ Loại có thể xoay trái phải : Một số gia đình dùng chậu 2 đến 3 hố mà lắp 1 vòi nước. Vậy nên bạn hãy chú ý trong trường hợp này nên chọn loại vòi có cổ dài và xoay trái phải được. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyến cáo nếu lắp chậu 2 hố thì nên dùng 2 vòi để tránh bất tiện trong quá trình sử dụng và tăng được tuổi thọ cho vòi rửa.
- Vòi rửa mặt Viglacera: Thực tế vòi rửa mặt Viglacera cũng tương tự như vòi bếp. Tốt nhất chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn loại vòi có chức năng nóng lạnh, còn phần kiểu dáng thế nào thì bạn thấy ưng ý thì bạn chọn vì hiện nay Viglacera cho ra khá nhiều mẫu vòi rửa mặt thích hợp cho bạn lựa chọn.
- Vòi hoa sen hay Sen cây Viglacera : Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn đủ rộng, trần phòng tắm đủ cao (từ 3m) thì bạn có thể lắp sen cây. Dùng sen cây chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thỏa mãn hơn dùng loại vòi hoa sen thông thường.

3. Chậu rửa Viglacera
- Hiện nay Viglacera cho ra mắt 3 loại chậu rửa khác nhau : Chậu rửa đặt bàn, chậu rửa chân ngắn, chậu rửa chân dài. Với mỗi loại chậu rửa này thì thường có những ưu và nhược điểm khác nhau.
Chậu rửa viglacera
 
+ Chậu rửa đặt bàn : Phù hợp với những nhà có phòng tắm rộng, đã xây sẵn kệ bàn đá. Ưu điểm loại này là khá đẹp và tôn được không gian phòng tắm. Nhược điểm là chi phí khá tốn kém khi bạn phải xây kệ đá.
+ Chậu rửa chân dài : Loại này thường được lắp khi mà đường cấp nước vào thấp, lắp để che đi các đường ống nước, loại này theo chúng tôi thì lắp khá an toàn để tránh trường hợp rơi chậu rửa do người dùng có thể tì lên hoặc đứng lên.
+ Chậu rửa chăn ngắn : Đây là loại chậu rửa đang được sử dụng nhiều hiện nay. Ưu điểm là giá thành phù hợp, kiểu dáng đẹp, gọn phòng tắm. Nhược điểm loại này thì độ an toàn so với loại chân dài là không bằng. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm sử dụng vì khi lắp đặt thợ kỹ thuật sẽ tìm phương án tối ưu nhất cho bạn lựa chọn.

4. Các loại phụ kiện phòng tắm khác
- Với các loại phụ kiện này thì chúng tôi khuyên bạn nên xem trực tiếp sản phẩm . Những sản phẩm phụ kiện tiêu biểu của phòng tắm mà bạn nên mua đó là : Gương phòng tắm, kệ gương, thanh vắt khăn, vòi xịt, lô giấy, kệ cốc đánh răng, tay vịn, móc treo quần áo, thoát sàn.... Bạn cảm thấy ưng chiếc nào, cái nào phù hợp với nhà mình thì bạn lấy. Về chất lượng các sản phẩm phụ kiện phòng tắm của Viglacera thì đã được khẳng định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với gia đình mình thì hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn bạn cách chọn lựa một sản phẩm sao cho phù hợp, tiết kiệm nhất với gia đình mình. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi.
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết trên đây. 
Nhận xét đánh giá